Giảm cân không chỉ đơn giản là một quá trình thay đổi thể chất, đốt mỡ tăng cơ, mà còn là một cuộc cách mạng giúp chúng ta xây dựng lối sống lành mạnh, cũng như thanh lọc và hồi phục cơ thể một cách tích cực nhất. Mới đây, một KOL chuyên về mảng fitness và sức khoẻ có tên @zinga.173 đã gây sốt cộng đồng mạng với hành trình giảm từ 85kg xuống 55kg trong vòng 2 năm nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Với vóc dáng thắt đáy lưng ong 10 điểm, cô nàng dễ dàng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.
Tuyệt đối không nhịn ăn, tự thưởng cho mình 10 ngày “lười”
Nhiều người luôn có xu hướng bỏ bữa hoặc nhịn ăn khổ cực. Không chỉ vậy, việc tính toán lượng calo cho mỗi món ăn quá nhàm chán và thường không thể duy trì lâu dài. Bản thân Zinga cũng bật mí, cô là một người có niềm đam mê ăn uống nên thường sẽ giảm khẩu phần xuống một nửa nếu đó là những món ăn cô ưa thích. Bằng cách này, cô nàng vừa có thể ăn ngon miệng mà vẫn đảm bảo lượng thức ăn hợp lý nạp vào cơ thể, đồng thời tránh tình trạng stress và kiệt sức khi giảm cân.
Thực đơn đa dạng, ngon mắt và đủ chất của Zinga
Đặc biệt, Zinga thường tự nấu nướng để gia giảm thức ăn nhạt nhất có thể. Ngoài ra, bí kíp 10 ngày “lười” của cô cũng khiến người xem thích thú. Theo như Zinga chia sẻ, cô sẽ dành ra 10 ngày ăn uống thoải mái như một phần thưởng sau chuỗi ngày giảm cân, tất nhiên là với định lượng vừa đủ và tránh tình trạng ăn no căng bụng.
Làm bạn với những bài tập cardio, không quên massage sau khi tắm
Để công cuộc giảm cân được phát huy tối đa, cô nàng này sẽ thường tập thể dục tối thiểu 30 phút và duy trì 4 buổi một tuần. Những bài tập cardio cường độ cao không chỉ giúp giảm cân và tăng cơ vô cùng hiệu quả, mà còn có công dụng đốt mỡ ngay cả khi chúng ta đã dừng và nghỉ ngơi.
Để tránh tình trạng da chảy xệ và thiếu sự đàn hồi hậu giảm cân, Zinga sẽ sử dụng dầu và kem massage xoa bóp mạnh từ vai, xương sườn, cánh tay đến vùng bụng dưới và chân sau khi tắm. Chỉ cần thực hiện 5 phút mỗi ngày, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và căng mịn hơn rất nhiều.
0 nhận xét:
Post a Comment