7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng ~ HỌC CẮT TÓC CHI PHÍ THẤP
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Wednesday, May 27, 2015

7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng – Những kiểu tóc sau đây không chỉ tuyệt đối mát mẻ để diện trong những ngày hè mà còn cực kỳ nổi bật và đẹp mắt. Hãy mạnh dạn thử chúng và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với diện mạo ấn tượng của mình.

1. Tóc tết vương miện

Nếu bạn sở hữu mái tóc thật dài thì tết vương miện chính là kiểu tóc mà bạn nên thử trong hè này. Kiểu tóc này không chỉ tuyệt đối mát mẻ mà còn rất nữ tính, yêu kiều và đặc biệt phù hợp với những cô nàng điệu đà. Tóc tết vương miện có khá nhiều cách thực hiện nhưng cách đơn giản nhất mà vẫn vô cùng đẹp mắt là chia tóc làm hai, lần lượt tết rồi quấn lên đỉnh đầu. Bạn có thể để lọn tết thật mượt mà tạo ấn tượng trau chuốt hoặc làm nó lộn xộn hơn một chút để tăng thêm sự cuốn hút.

1a 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

1c 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

1e 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

2. Tóc búi lỏng

Đây có lẽ là kiểu tóc quá quen thuộc đối với tất cả các cô nàng. Bạn không cần nhiều hơn một phút để thực hiện kiểu tóc này chỉ với thao tác xoắn và buộc đơn giản. Điểm tạo nên sự cuốn hút của kiểu tóc này chính là sự lộn xộn đầy phóng khoáng nhưng vẫn không kém phần nữ tính và sexy. Để “nâng level” cho tóc búi lỏng nhưng vẫn không đánh mất nét riêng của nó, bạn có thể trang trí cho tóc mình với một món phụ kiện thật nổi bật.

2a 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

2b 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

2c 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

2d 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

3. Tóc đuôi ngựa điệu đà

Vào những ngày trời nắng nóng và trên hết là bạn không tạo kiểu cầu kỳ cho tóc mình, tóc đuôi ngựa cao luôn là lựa chọn khôn ngoan. Tuy nhiên, bạn có cảm thấy kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống này hơi buồn tẻ không? Hãy “hô biến” cho chiếc “đuôi ngựa” của mình bằng những nút buộc dọc chiều dài tóc. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy mình trẻ trung, sôi động và cuốn hút hơn hẳn.

3a 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

3c 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

4. Tết hai bên lộn xộn

Lâu nay, bạn có thể vẫn luôn nghĩ rằng kiểu tóc tết hai bên quá “hai lúa” và bạn sẽ không bao giờ muốn diện nó. Tuy nhiên, nếu được tạo kiểu lộn xộn một chút, hai bím tóc đó có thể “lột xác” hoàn toàn và trở nên cực kỳ hút mắt. Sau khi đánh rối tóc nhẹ nhàng, hãy tết tóc như bình thường, sau đó kéo từng lọn tết ra nhiều hướng để tạo sự lộn xộn có chủ ý và cuối cùng là xịt chút keo lên toàn bộ bím tóc.

4a 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

4c 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

4d 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

5. Tóc búi cao lộn xộn

So với kiểu tóc búi lỏng, tóc búi cao lộn xộn có phần trẻ trung và nổi bật hơn. Kiểu tóc mát mẻ này không chỉ giúp bạn khoe được chiếc cổ cao xinh xắn mà còn phù hợp để diện trong nhiều hoàn cảnh, từ dạo phố ban ngày đến party buổi tối. Một đôi khuyên tai thật bắt mắt chính là bí kíp giúp cho kiểu tóc búi cao lộn xộn trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn.

5a 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

5b 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

5c 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

6. Tóc tết cornrow

Tóc tết cornrow hay còn được biết đến là kiểu tóc tết sát vào da đầu vốn là xu hướng “hot” từ cách đây khá lâu. Tuy nhiên, thời gian gần đây nó lại được nhiều tín đồ thời trang yêu thích trở lại. Hẳn không phải nói nhiều cũng có thể thấy kiểu tóc này sẽ đem đến cho bạn diện mạo nổi bật như thế nào. Nếu bạn yêu thích phong cách cá tính và “chất chơi” thì đây là kiểu tóc không thể bỏ qua hè này.

7a 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

7b 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

7c 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

7. Tóc tết mohawk

Với kiểu tóc tết mohawk, phần tóc trên đỉnh đầu của bạn sẽ được đánh rối và làm phồng tối đa trước khi được tết dọc xuống phía dưới gáy. Kiểu tóc này không có bất cứ quy luật nào, bởi vậy, bạn có thể tự do sáng tạo cách tết và cách chia tóc theo ý mình. Đây là một trong những kiểu tóc đặc trưng nhất của phong cách rock-chic và nó sẽ trở thành điểm nhấn cực kỳ “chất chơi” cho diện mạo của bạn.

9a 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

9b 328e6 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng

http://ift.tt/1Lo3YIq

The post 7 kiểu tóc tuyệt đẹp lý tưởng cho những ngày nắng nóng appeared first on HỌC CẮT TÓC Ở HÀ NỘI.from WordPress http://ift.tt/1Exh4Os
via hoc cat toc o dau

0 comments:

Post a Comment