Mặt nạ vừa trị mụn, vừa làm trắng mịn da vào mùa hè ~ HỌC CẮT TÓC CHI PHÍ THẤP
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Thursday, June 11, 2015

Những mỹ phẩm dưỡng da, trị mụn siêu rẻ từ nhà bếp

Trị mụn đầu đen: Da nào, mặt nạ nấy

Trị mụn trứng cá đá bằng cách khêu: Lợi bất cập hại

Trị mụn hiệu quả từ các liệu pháp ‘cây nhà lá vườn’

Vấn đề về mụn là điều khiến phái đẹp quan tâm nhất. Làm sao mà tự tin để mặt mộc khi bị đám mụn nhọn ghé thăm. Nhất là vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, nội tiết thay đổi khiến da mặt càng dễ nổi mụn hơn.

Tuy nhiên, đừng vội vàng và mất bình tĩnh trong cách đối phó với đám mụn khó ưa này. Thât ra, cách triệt tiêu tận gốc tình trạng mụn không hề phức tạp và mất thời gian như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần tìm ra giải pháp hợp lý để chăm sóc da thì đảm bảo đám mụn sẽ không biểu tình trên da mặt bạn nữa.

Một trong những thần dược vẫn được sử dụng trong quá trình chăm sóc da với mục đích làm giảm thâm mụn, dưỡng ẩm da, giảm sưng đỏ và thúc đẩy quá trình lành da nhanh nhất vẫn là bột trà xanh và mật ong. Bạn cũng có thể kết hợp với giấm táo có tính sát khuẩn cao và lotion dưỡng da để nhân đôi tác dụng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da.

Hãy chăm sóc da mặt mình với loại mặt nạ được trộn từ những thành phần này. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình thu được.

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:

The post Mặt nạ vừa trị mụn, vừa làm trắng mịn da vào mùa hè appeared first on HỌC CẮT TÓC Ở HÀ NỘI.from WordPress http://ift.tt/1JJeGwd
via hoc cat toc o dau

0 comments:

Post a Comment